Sitemap

ฉันจะเพิ่มสมาชิกในกลุ่ม Facebook ของฉันได้อย่างไร

การเพิ่มสมาชิกในกลุ่ม Facebook อาจทำได้ยาก แต่มีหลายวิธีที่จะทำต่อไปนี้คือเคล็ดลับสี่ประการในการเพิ่มสมาชิกในกลุ่ม Facebook ของคุณ:

  1. ใช้เครื่องมือตัวจัดการกลุ่มซึ่งอยู่ในคอลัมน์ทางซ้ายของเพจ Facebook ของคุณ และให้คุณจัดการกลุ่มต่างๆ และเพิ่มสมาชิกใหม่ได้
  2. ใช้แถบค้นหาที่ด้านบนของหน้า Facebook ของคุณและพิมพ์ "group"คุณจะเห็นกลุ่มทั้งหมดที่ใช้งานอยู่บน Facebook รวมถึงกลุ่มใดๆ ที่คุณเป็นสมาชิกอยู่
  3. ไปที่กลุ่มที่ต้องการแล้วคลิก "การเป็นสมาชิก" ในแถบเมนูที่ด้านบนของหน้าซึ่งจะนำคุณไปยังรายการตัวเลือกที่คุณสามารถเพิ่มสมาชิกใหม่ได้
  4. หากคุณกำลังใช้แอพอย่าง Hootsuite หรือ Campfire คุณสามารถใช้คุณสมบัติการเป็นสมาชิกของแอพเหล่านั้นเพื่อเพิ่มสมาชิกใหม่ในกลุ่มของคุณได้โดยตรงจากภายในแอพเหล่านั้น

เหตุใดฉันจึงเพิ่มสมาชิกในกลุ่ม Facebook ไม่ได้

มีสาเหตุบางประการที่ทำให้คุณไม่สามารถเพิ่มสมาชิกใหม่ในกลุ่ม Facebook ของคุณได้

ขั้นแรก ตรวจสอบให้แน่ใจว่ากลุ่มเป็นสาธารณะและเปิดให้ทุกคนหากไม่เป็นเช่นนั้น คุณจะต้องตั้งค่าการอนุญาตเพื่อให้ผู้อื่นเข้าร่วมได้

ประการที่สอง ตรวจสอบให้แน่ใจว่ากลุ่มมีสมาชิกอย่างน้อย 50 คนหากไม่เป็นเช่นนั้น Facebook จะจำกัดจำนวนคนที่คุณสามารถเพิ่มเป็นสมาชิกได้

ประการที่สาม ถ้ากลุ่มเป็นแบบส่วนตัว (สำหรับสมาชิกในองค์กรของคุณเท่านั้น) เฉพาะสมาชิกที่ได้รับเชิญเท่านั้นที่สามารถเข้าร่วมได้คุณจะต้องส่งคำเชิญหรือสร้างผู้ชมที่กำหนดเองเพื่อให้ผู้ที่ไม่ใช่สมาชิกสามารถเข้าร่วมได้

สุดท้าย ตรวจสอบให้แน่ใจว่าบุคคลที่พยายามเข้าร่วมกลุ่มของคุณได้รับอนุญาตจากคุณ (ผู้จัดงาน) พวกเขาต้องได้รับการเพิ่มเป็นเพื่อนบน Facebook และได้รับการอนุมัติจากคุณก่อนจึงจะสามารถเพิ่มเป็นสมาชิกในกลุ่มของคุณได้

ข้อกำหนดในการเพิ่มสมาชิกในกลุ่ม Facebook คืออะไร?

ในการเพิ่มสมาชิกในกลุ่ม Facebook คุณต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดต่อไปนี้:

- กลุ่มต้องมีสมาชิกอย่างน้อย 100 คน

- คุณต้องเป็นสมาชิกของบัญชีผู้ดูแลระบบของกลุ่ม

- คุณต้องเป็นสมาชิกของ Facebook

- คุณต้องสามารถแชร์ลิงก์กับกลุ่มได้

- สมาชิกใหม่ต้องยอมรับคำเชิญของคุณเพื่อเข้าร่วมกลุ่ม

ฉันสามารถเพิ่มคนในกลุ่ม Facebook ของฉันได้กี่คนในคราวเดียว?

คุณสามารถเพิ่มคนในกลุ่ม Facebook ได้สูงสุด 500 คนในคราวเดียวหากคุณมีสมาชิกมากกว่า 500 คน บางคนอาจไม่เห็นโพสต์จากสมาชิกคนอื่นๆ ในกลุ่มคุณสามารถจำกัดจำนวนคนที่สามารถเข้าร่วมกลุ่มของคุณได้โดยกำหนดขีดจำกัดการเป็นสมาชิก

ฉันสามารถเพิ่มคนในกลุ่ม Facebook ของฉันได้กี่คน?

คุณสามารถเพิ่มคนในกลุ่ม Facebook ได้ไม่จำกัดจำนวน แต่ถ้าคุณต้องการอนุญาตให้มีสมาชิกมากกว่าค่าเริ่มต้นที่ 50 คุณจะต้องตั้งค่านโยบายกลุ่มแบบกำหนดเองโดยไปที่หน้า Facebook ของคุณแล้วคลิกไอคอนรูปเฟืองที่มุมบนขวาจากที่นี่ เลือกการตั้งค่า จากนั้นเลือกนโยบายกลุ่มในหน้าถัดไป ภายใต้ "การจัดการนโยบายกลุ่ม" ให้คลิกที่ สร้างนโยบายกลุ่มใหม่ภายใต้ "ชื่อกลุ่ม" ให้พิมพ์ชื่อกลุ่มของคุณ (เช่น กลุ่ม Facebook ของฉัน) จากนั้นภายใต้ "ประเภทนโยบาย" ให้เลือกการเป็นสมาชิกในส่วน "ตัวเลือกการเป็นสมาชิก" ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้เลือก "อนุญาตการเพิ่มสมาชิก" แล้วป้อนค่าสำหรับสมาชิกสูงสุด (เช่น 100) สุดท้าย ภายใต้ "ใช้นโยบาย" ให้คลิกที่ตกลง

ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่ามีคนถูกเพิ่มในกลุ่ม Facebook ของฉัน

หากคุณเป็นผู้ดูแลกลุ่มและคุณได้เพิ่มบุคคลในกลุ่ม Facebook ของคุณ บุคคลนั้นจะปรากฏในรายชื่อสมาชิกในหน้าของกลุ่มหากคุณไม่ใช่ผู้ดูแลกลุ่ม คุณจะเห็นเฉพาะสมาชิกที่คนอื่นเพิ่มเข้ามาเท่านั้นวิธีตรวจสอบว่ามีคนถูกเพิ่มในกลุ่ม Facebook ของคุณหรือไม่:

  1. เข้าสู่ระบบบัญชี Facebook ของคุณ
  2. ที่ด้านซ้ายของหน้าจอ ให้คลิกที่ Groups
  3. ในส่วนกลุ่ม ภายใต้ชื่อกลุ่มของคุณ ให้คลิกที่สมาชิก
  4. หากคุณเป็นผู้ดูแลกลุ่มและได้เพิ่มบุคคลในกลุ่ม Facebook ของคุณ ชื่อของบุคคลนั้นจะปรากฏเป็นข้อความสีน้ำเงินข้างรูปโปรไฟล์ (เว้นแต่พวกเขาจะลบตัวเองออกจากกลุ่ม) หากคุณไม่ใช่ผู้ดูแลกลุ่มและต้องการเพิ่มบุคคลในกลุ่ม Facebook ของคุณ ชื่อของพวกเขาจะปรากฏเป็นข้อความสีแดงถัดจากรูปโปรไฟล์ (เว้นแต่พวกเขาจะลบตัวเองออกจากมุมมองสาธารณะของโปรไฟล์)
  5. คลิกชื่อใครก็ตามที่มีรูปโปรไฟล์เป็นสีน้ำเงินหรือสีแดง แล้วเลือกเพิ่มสมาชิกจากเมนูแบบเลื่อนลงที่ปรากฏขึ้น (หรือกด Ctrl+M หากใช้แป้นพิมพ์) สถานะสมาชิกของพวกเขาจะเปลี่ยนจากสาธารณะเป็นสมาชิกหลังจากที่พวกเขาถูกเพิ่มเป็นสมาชิกของกลุ่ม Facebook ของคุณแล้ว

ผู้คนสามารถเข้าร่วมกลุ่ม Facebook ของฉันโดยที่ฉันไม่เพิ่มพวกเขาได้หรือไม่

มีสาเหตุบางประการที่ทำให้ผู้คนไม่สามารถเข้าร่วมกลุ่ม Facebook ของคุณโดยที่คุณไม่ได้เพิ่มตัวอย่างเช่น หากกลุ่มเป็นแบบส่วนตัวหรือหากจำกัดเฉพาะสมาชิกขององค์กรใดองค์กรหนึ่ง เฉพาะผู้ที่ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมเท่านั้นจึงจะสามารถทำได้นอกจากนี้ บางกลุ่มอาจกำหนดให้สมาชิกใหม่ต้องได้รับการอนุมัติจากผู้ดูแลกลุ่มก่อนจึงจะสามารถเข้าร่วมได้หากคุณไม่แน่ใจว่ามีใครสามารถเข้าร่วมกลุ่มของคุณได้หรือไม่ โปรดติดต่อผู้ดูแลกลุ่มเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

จะเกิดอะไรขึ้นหากฉันพยายามเพิ่มบางคนในกลุ่ม Facebook ที่ไม่ได้อยู่ใน Facebook

หากคุณพยายามเพิ่มคนที่ไม่ได้ใช้ Facebook เขาจะเห็นข้อความว่า "บุคคลนี้ไม่ได้อยู่ใน Facebook"หากคุณต้องการให้พวกเขาเข้าร่วมกลุ่มได้ คุณจะต้องเชิญพวกเขาคุณสามารถเชิญพวกเขาได้โดยคลิกลิงก์ในข้อความหรือไปที่โปรไฟล์ของพวกเขาแล้วคลิกปุ่ม "เข้าร่วมกลุ่ม"

ฉันสามารถลบบางคนออกจากกลุ่ม myFacebook ได้หรือไม่หากพวกเขาถูกเพิ่มโดยไม่ได้ตั้งใจ?

หากมีคนถูกเพิ่มในกลุ่ม Facebook ของคุณโดยไม่ได้ตั้งใจ คุณสามารถลบออกจากกลุ่มได้โดยไปที่หน้ากลุ่ม Facebook ของคุณและคลิกสามบรรทัดที่มุมซ้ายบนของหน้าจอจากที่นี่ เลือก "การตั้งค่า" จากเมนูทางด้านซ้ายในหน้าถัดไป ในส่วน "การตั้งค่ากลุ่ม" ให้คลิกที่ "สมาชิก"คุณจะเห็นรายชื่อสมาชิกทั้งหมดในกลุ่มของคุณคลิกที่ชื่อบุคคลที่คุณต้องการลบ และพวกเขาจะถูกลบออกจากกลุ่มทั้งหมดที่คุณเป็นสมาชิกอยู่

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อฉันลบบางคนออกจากกลุ่ม myFacebook

เมื่อคุณลบบุคคลออกจากกลุ่ม Facebook ของคุณ พวกเขาจะไม่สามารถเห็นหรือเข้าร่วมโพสต์หรือการสนทนาของกลุ่มอีกต่อไปนอกจากนี้ รูปโปรไฟล์และชื่อของพวกเขาจะถูกซ่อนไม่ให้แสดงบนหน้าของกลุ่มสุดท้าย สมาชิกที่พวกเขาเพิ่มในกลุ่มจะถูกลบออกด้วย

บุคคลสามารถถูกแบนจากการเข้าร่วมกลุ่ม myFacebook ได้หรือไม่?

มีเหตุผลสองสามประการที่ผู้คนอาจถูกแบนจากการเข้าร่วมกลุ่ม Facebook ของคุณความเป็นไปได้อย่างหนึ่งคือผู้ดูแลระบบกลุ่มได้กำหนดจำนวนสมาชิกที่สามารถเข้าร่วมได้ในกรณีนี้ คุณอาจต้องติดต่อผู้ดูแลกลุ่มเพื่อขอให้เพิ่มขีดจำกัด

อีกเหตุผลหนึ่งที่บางคนอาจถูกแบนจากการเข้าร่วมกลุ่ม Facebook ของคุณก็คือถ้าพวกเขาละเมิดข้อกำหนดในการให้บริการของ Facebookตัวอย่างเช่น หากพวกเขาส่งสแปมหรือคุกคามสมาชิกคนอื่น พวกเขาอาจถูกแบนจากการเข้าร่วมกลุ่มโดยสิ้นเชิง

สุดท้ายนี้ บางครั้ง Facebook จะแบนผู้ใช้ด้วยเหตุผลที่ไม่ชัดเจนในทันทีสิ่งนี้อาจเกิดขึ้นได้หาก Facebook รู้สึกว่าการมีอยู่ของผู้ใช้ในกลุ่มจะเป็นอันตรายหรือขัดขวางการทำงานของกลุ่มในกรณีเหล่านี้ อาจเป็นเรื่องยากที่จะระบุว่าเหตุใดบุคคลหนึ่งจึงถูกแบนและ/หรือจะเลิกแบนได้อย่างไร

หากใครถูกแบนไม่ให้เข้าร่วมกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งใน myFacebook พวกเขาจะยังเห็นเนื้อหาของกลุ่มหรือไม่

ใช่ พวกเขายังคงสามารถเห็นเนื้อหาของกลุ่มได้ แม้ว่าจะถูกห้ามไม่ให้เข้าร่วมก็ตามกลุ่ม Facebook เป็นแบบสาธารณะโดยค่าเริ่มต้น ดังนั้นทุกคนที่เข้าถึงหน้าของกลุ่มจะสามารถเห็นได้อย่างไรก็ตาม หากสมาชิกถูกแบนจากการเข้าร่วมกลุ่ม จะไม่สามารถโพสต์หรือดูเนื้อหาใดๆ ของกลุ่มได้

มีอะไรอีกบ้างที่ฉันควรรู้เกี่ยวกับการเพิ่มสมาชิกกลุ่มสื่อ tomysocial?

การเพิ่มสมาชิกในกลุ่มโซเชียลมีเดียอาจเป็นเรื่องท้าทายมีบางสิ่งที่คุณควรรู้ก่อนพยายามเพิ่มบุคคล:

-ขั้นแรก ตรวจสอบให้แน่ใจว่าบุคคลที่คุณต้องการเพิ่มเป็นสมาชิกของกลุ่มหากไม่เป็นเช่นนั้น พวกเขาจะเข้าร่วมไม่ได้

- ถัดไป ตรวจสอบการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของกลุ่มบางกลุ่มเป็นแบบสาธารณะโดยค่าเริ่มต้น ในขณะที่บางกลุ่มเป็นแบบส่วนตัวหากกลุ่มเป็นแบบส่วนตัว คุณจะต้องค้นหาวิธีเข้าถึงแล้วเพิ่มบุคคลนั้นด้วยตนเอง

-สุดท้าย ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ตั้งค่าการอนุญาตที่ถูกต้องสำหรับบัญชีของคุณโดยทั่วไปกลุ่มต้องการสิทธิ์ของผู้ดูแลระบบเพื่อให้สมาชิกเข้าร่วมและโพสต์เนื้อหาได้

เนื้อหาร้อนแรง